Giao hàng toàn quốc

  • Denhoc.com giao hàng toàn quốc
  • Denhoc.com hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến nhà khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước, dù quý khách ở trung tâm thành phố hay những địa phương vùng xa.
Denhoc.com giao hàng toàn quốc

Denhoc.com giao hàng toàn quốc

Phí giao hàng.

Denhoc.com hỗ trợ khách hàng tối đa vì vậy chúng tôi miễn phí giao hàng đối với hầu hết các đơn hàng đạt yêu cầu về giá trị đơn hàng. Các đơn nhỏ không đủ yêu cầu chi phí, chúng tôi vẫn hỗ trợ phần lớn phí giao hàng và chỉ thu thêm một phần nhỏ trong phần chi phí giao hàng này.

Ngay khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng xác nhận thông tin với quý khách và thông báo phí giao hàng cho quý khách. Phí giao hàng thường giao động từ 20,000 đ đến 50,000 đ chưa bao gồm hỗ trợ từ Denhoc.com

Lưu ý:

Phí giao hàng được tính dựa theo khối lượng hoặc kích thước bao bì sản phẩm trong đơn hàng (tùy theo giá trị nào lớn hơn). Nếu đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, phí giao hàng sẽ được cộng lũy tiến tăng dần cho từng sản phẩm.

Giao đèn học miễn phí

Giao đèn học miễn phí

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt hàng và giao hàng: 0977.967.099 / 090.431.8086

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>