HOTLINE: 0904 318 086 (8H00 - 17H00)
 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Không cần đặt cọc

 • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

  Tuyệt đối an toàn

 • 7 NGÀY ĐỔI TRẢ

  Miễn phí

 • HỖ TRỢ

  24/7 miễn phí

 • KHUYẾN MẠI

  Vô cùng hấp dẫn

✓ Trên thị trường hiện nay, một số loại đèn , mẫu đèn bàn học được bán cho người sử dụng chỉ có phần thân đèn, và chao đèn mà thiếu thành phần quan trọng nhất liên quan tới chất lượng ánh sáng là bóng đèn.
✓ Người bán hàng đôi khi vì để giảm giá thành sản phẩm có thể chỉ khuyến mại thêm cho khách hàng bóng đèn sợi đốt có giá chỉ vài nghìn đồng, hoặc bóng compact không tốt cho thị lực khi học tập và làm việc lâu dài. Một số khác lắp bóng đèn LED loại rẻ tiền cho ánh sáng vẫn bị nhấp nháy, chỉ số hoàn màu thấp, ánh sáng không trung thực dễ gây mỏi mắt . . .
✓ Siêu thị online DENHOC.COM xin giới thiệu đến các bạn loại bóng đèn công nghệ LED thương hiệu Nhật Bản và được sản xuất tại Nhật Bản, bóng đèn LED tròn thương hiệu HUMITSU cao cấp cho chất lượng đảm bảo cung cấp nguồn ánh sáng bảo vệ thị lực.

✓ Loại bóng đèn tốt nhất sử dụng cho đèn bàn học, bóng đèn LED Nhật Bản HUMITSU, hàng cao cấp, Made in Japan, ánh sáng trung thực, chỉ số hoàn màu cao, siêu sáng, siêu bền.
✓ Bóng đèn LED HUMITSU có chỉ số hoàn màu > 85, không nhấp nháy, tuổi thọ ~ 50,000 giờ, được bảo hành chính hãng 02 năm.