Đèn bàn học Maple

Đèn bàn học Mapble

Thương hiệu Đèn bàn học Maple

Maple là thương hiệu thiết kế, sản xuất thiết bị đèn chiếu sáng trong đó có sản phẩm đèn bàn học, đọc sách hàng đầu được thành lập năm 2010 tại trung tâm thủ phủ công nghệ cao Thâm Quyến, Trung Quốc.

Đèn bàn học Mapble

Đèn bàn học Mapble

Maple là công ty nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các sản phẩm đèn bàn học, đọc sách với quy trình công nghệ và hệ thống kiểm soát chất lượng khép kín, khoa học hàng đầu. Sản phẩm đèn bàn học Maple không chỉ được phân phối khắp thị trường nội địa Trung Quốc mà còn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ . . .

Đèn bàn học Maple

Đèn bàn học Maple

Maple đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng, an toàn hàng đầu thế giới

Đèn bàn học Maple đạt chứng chỉ CE

CE (European Conformity) được ví như giấy thông hành vào thị trường Châu Âu ( EU ). CE hay CE Marking là dấu chứng nhận cho biết sản phẩm tuân theo pháp luật của Liên Minh Châu Âu EU và sản phẩm đó được phép lưu hành, bán tự do trên toàn thị trường các nước thuộc Liên Minh Châu Âu EU.

Đèn bàn học Maple đạt chứng chỉ RoHS

 

ROHS viết tắt của Restriction Of Hazardous Substances ( dịch là sự hạn chế các chất độc hại ). ROHS là bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm điện và điện tử. Các sản phẩm đạt chứng chỉ ROHS chứng tỏ thỏa mãn các tiêu chuẩn an toàn bảo vệ con người và môi trường của Liên minh Châu Âu EU, một trong những bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới hiện nay.

Đèn bàn học Maple

Maple với thương hiệu mang hình “con mắt” và triết lý sáng tạo những sản phẩm bảo vệ mắt luôn tạo ra những sản phẩm đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Sản phẩm đèn bàn học của Maple không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn được thiết kế hiện đại, sang trọng.

Các sản phẩm đèn bàn học của Maple được thiết kế đa dạng chủng loại, kiểu dáng và phân cấp chức năng khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Đèn bàn học Maple ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED

Công nghệ chiếu sáng mới nhất, tiên tiến nhất với những ưu điểm vượt trội đã được Maple ứng dụng vào tất cả các sản phẩm đèn bàn học của hãng. Với công nghệ này, đã khắc phục được nhiều nhược điểm của những loại đèn truyền thống trước kia mang đến những ưu thế vượt trội.

– LED cho lượng ánh sáng rất cao trên 1 đơn vị điện năng tiêu thụ

Chỉ với công suất từ 5 đến 10 wát, nhưng đèn LED cho lượng ánh sáng lên tới hàng nghìn Lux. Trong khi những loại đèn cũ phải cần tiêu tốn từ 30 wát đến 100 wát điện.

– LED cho ánh sáng không nhấp nháy, hại mắt.

Đèn huỳnh quang phát sáng theo nguyên lý nháy sáng làm cho ánh sáng trở lên không liên tục, nhấp nháy. Mắt thường khó phát hiện nhưng bạn chỉ cần đưa ánh đèn lên trước camera điện thoại của bạn sẽ thấy rõ. Đặc điểm này làm cho mắt người sử dụng phải điều tiết nhiều dẫn đến mỏi mắt, đau mắt, cận thị.

– LED cho ánh sáng mát hơn.

Với chỉ 5 wát đèn LED sáng tương đương bóng đèn sợi đốt 50 wát hay bóng compact 30 wát. Không chỉ vậy nhiệt lượng tỏa ra môi trường cũng ít hơn rất rất nhiều. Hãy thử sờ tay lên bề mặt bóng đèn bạn sẽ rõ. Trong khi bóng LED chỉ hơi ấm, thì bóng compact hay bóng sợi đốt chắc chắn bạn sẽ phải giật tay ra, hãy thận trọng không bạn sẽ bỏng tay đấy.

Kính lọc sắc

Trên tất cả các mẫu đèn được Maple thiết kế đều tích hợp kính lọc sắc của hãng. Loại kính này không cho ánh sáng từ nhân đèn LED chiếu sáng trực tiếp ra bên ngoài mà được lọc qua kính. Kính lọc sắc có tác dụng loại bỏ các phần tử ánh sáng có hại cho mắt, gây mỏi mắt. Đồng thời làm cho ánh sáng đồng đều hơn, dịu hơn khi chiếu tới bề mặt tài liệu, sách vở và hấp thu tới mắt một cách an toàn.

Công nghệ điều chỉnh cường độ sáng, màu sắc ánh sáng cảm ứng

Các sản phẩm của Mapble dù ít hay nhiều được được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng và tiên nghi nhất.

Đèn bàn học chống cận điều chỉnh độ sáng 7 mức

Đèn bàn học chống cận điều chỉnh độ sáng 7 mức

Ngoài chức năng tăng giảm độ sáng. Đèn còn được trang bị chức năng thay đổi màu ánh sáng giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng sử dụng ánh sáng Trắng, ánh sáng Vàng, hay ánh sáng Trung tính để có cảm giác thoải mái nhất.

Đèn học chống cận LED DHCC802 điều chỉnh 3 chế độ mầu

Đèn học chống cận LED DHCC802 điều chỉnh 3 chế độ mầu

Một số hình ảnh nhà máy Maple

Maple

Bên trong xưởng lắp ráp sản phẩm Maple

Bên trong xưởng lắp ráp sản phẩm Maple

Bên trong xưởng lắp ráp sản phẩm Maple

Bên trong xưởng lắp ráp sản phẩm Maple

Một góc phòng Test sản phẩm đèn bàn học Maple

Một góc phòng Test sản phẩm đèn bàn học Maple

by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>